Tin tức
You are here: Home » Tin hình sự » Vụ cưỡng dâm nữ sinh ở Ninh Bình: Thủ phạm là thầy giáo dạy giỏi

Vụ cưỡng dâm nữ sinh ở Ninh Bình: Thủ phạm là thầy giáo dạy giỏi

Bi kịch của thầy giáo dạy giỏi trường THCS Phú Long ở Nho Quan – thủ phạm vụ cưỡng dâm nữ sinh ở Ninh Bình

Đưa học trò vào nhà nghỉ

Ngày 17/2, Công an huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình cho biết đã khởi tố vụ cưỡng dâm nữ sinh ở Ninh Bình, bắt tạm giam T.V.T (SN 1982, ngụ huyện Nho Quan) vì tội cưỡng dâm trẻ em. T. là giáo viên dạy Vật Lý tại trường THCS Phú Long.

Theo điều tra ban đầu, ngày 22/12/2013, T. đưa em M. (SN 2000, học sinh của trường) vào nhà nghỉ ở xã bên để quan hệ tình dục.

Sau khi về nhà, thấy M. có những biểu hiện khác thường. Bố mẹ M. tra hỏi và em đã kể lại sự việc. Gia đình M. làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Công an huyện Nho Quan đã triệu tập T. lên lấy lời khai và có văn bản gửi Phòng giáo dục đào tạo huyện Nho Quan về hành vi của T..

Vụ cưỡng dâm nữ sinh ở Ninh Bình: Thủ phạm là thầy giáo dạy giỏi

Trường THCS Phú Long, nơi em M. theo học và thầy T. công tác giảng dạy.

Bất ngờ về thầy giáo dạy giỏi

Thầy Nguyễn Bá Minh, Phó hiệu trưởng trường THCS Phú Long cho biết: “Vụ cưỡng dâm nữ sinh ở Ninh Bình xảy ra vào chủ nhật, ngày 22/12/2013. Sau khi công an báo thì lúc đó nhà trường mới được biết tin. Lúc đó, chúng tôi ai cũng cảm thấy bất ngờ, không ai có thể ngờ được thầy T. lại hành động như vậy.

Thầy T. là một trong những giáo viên giỏi của trường. Trước đây, thầy công tác tại trường THCS Quảng Lạc, huyện Nho Quan. Đến tháng 11/2012, thầy T. chuyển công tác về trường THCS Phú Long. Trong thời gian công tác tại đây, thầy T. luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà nhà trường giao phó, sống hòa nhã, khiêm tốn, quan hệ với đồng nghiệp tốt. Về chuyên môn giảng dạy, thầy T. là giáo viên giỏi cấp huyện năm 2013, từng là giáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2011.”

Nói về em V.T.N.M (SN 2000) – học sinh lớp 8 của trường, nạn nhân trong vụ việc, thầy Minh chia sẻ: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, tôi cùng cô trưởng ban Công Đoàn và giáo viên chủ nhiệm tới nhà em M. để động viên để em sớm đến trường theo kịp với kỳ thi học kỳ. Em M. là một trong những học sinh khá, đều giữ chức lớp trưởng, tính tình hiền hòa, nhanh nhạy và rất hoạt bát. Chúng tôi cảm thấy rất đáng tiếc và đau buồn trước sự việc.”

Vụ cưỡng dâm nữ sinh ở Ninh Bình: Thủ phạm là thầy giáo dạy giỏi

Thầy Nguyễn Bá Minh, Phó hiệu trưởng trường THCS Phú Long buồn bã trước sự việc.

Ông Trần Văn Viện, Phó trưởng phòng Giáo dục huyện Nho Quan, cho biết: “Sự việc xảy ra khiến tôi cảm thấy rất sốc.”

Theo ông Viện, T. là một giáo viên giỏi cấp tỉnh, đã có vợ. Hiện nay, Ủy ban kiểm tra huyện ủy đã đình chỉ sinh hoạt Đảng bộ, ngành giáo dục cũng đã đình chỉ công tác với anh Trần Văn Tuấn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tình tiết mới nhất của vụ cưỡng dâm nữ sinh ở Ninh Bình!

VN:F [1.9.22_1171]

Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook

‘);
///*]]>*/ để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

TIN HÌNH SỰ
Vụ cưỡng dâm nữ sinh ở Ninh Bình: Thủ phạm là thầy giáo dạy giỏi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App ID, otherwise your plugin won't work correctly.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Plugin from the creators of Brindes Personalizados :: More at Plulz Wordpress Plugins